Cách chế biến cải xoăn Kale giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể

Viết bởi Võ Thanh Lộc vào
Cải xoăn kale có vô vàn công dụng nhờ giá trị dinh dưỡng vượt bậc. Cách trồng cải xoăn kale cũng vô cùng dễ dàng, có thể trồng được mọi nơi trong gia đình.

Tuy nhiên để có thể làm quen được với loại rau bổ dưỡng này, cần chú ý một số hướng dẫn sau. 

Có nhiều cách để ăn hoặc uống cải xoăn kale, tốt nhất là mổi tuần ăn 2 đến 3 lần. Mua về nên dùng liền ,nếu để tủ lạnh chỉ nên để 5 ngày và không rửa qua nước ,hút hết hơi trong bao ra cho KALE giữ độ xanh tươi ,nếu trữ KALE lâu ngày lá sẽ bị vàng .

Cách chế biến cải xoăn kale đơn giản :

Cách hấp cải xoăn Kale :

Rửa sạch lá ,cắt khúc chiều dài khoảng 2 cm để dễ ăn, sau khi cắt để cải xoăn kale 5 phút sau mới hấp khoảng 4,5 phút là chín không nên hấp lâu để chín quá mất vi chất. Ăn kèm với chút xì dầu maggie và 1 chút nước cốt chanh, đơn giản hơn có thể ăn không vẫn rất ngon.


Cách xào cải xoăn Kale :

Có thể cho vào cuối cùng khi xào với các loại rau cải khác ,đảo đều là tắt lửa múc ra ngay không cho quá chín cũng làm mất vi chất.


Cải xoăn Kale xào tỏi :

Cũng như xào với các loại rau khác cho dầu, đập ít lát tỏi ,phi cho thơm và cho CẢI XOĂN KALE vào đảo rồi múc ra dĩa ngay,thêm tiêu ớt sau khi cho ra dĩa dùng với cơm hay ăn không cũng rất tốt.


Cải xoăn Kale trộn xà lách :

Có thể trộn chung với các loại rau hoặc xà lách với chút ít nước chanh ,dầu ,tiêu tỏi ,muối hoặc xì dầu. Cải Kale giảm lượng mỡ ,tăng hồng huyết cầu và các loại sinh tố chất xanh cần thiết ,giúp cân bằng bao tử ,đường ruột,cũng sẽ giảm cân, giúp đường ruột thải những chất không cần thiết và tốt cho màng bao tử .Ngủ ngon, bớt sưng nhức tay chân ,hạ mỡ, tim mạch sẽ nhẹ nhàng hơnNước uống cải xoăn Kale :

Ép CẢI XOĂN KALE với thơm ( dứa) rất thơm ngon bổ dưỡng, giúp trị mụn thật hiệu quả chỉ trong vòng 1 tuần, mụn sẽ giảm đi đáng kể khiến bạn phải kinh ngạc đấy.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large