DANH MỤC

KHAI TRƯƠNG NÊN TẶNG GÌ?

Lộc Võ Thanh
Th 6 26/04/2024

Ý nghĩa của quà khai trương là gì?

Quà tặng khai trương đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Các lựa chọn quà tặng thông thường sẽ là lẵng hoa, mèo thần tài, bánh kem, đồ vật phong thuỷ.

Tất cả đều mang thông điệp về một sự khởi đầu suôn sẻ, thay cho lời chúc tốt đẹp từ người tặng.

Vậy chúc mừng khai trương nên tặng gì?

Khi chúc mừng khai trương bạn có thể chọn những món quà đặc biệt và ý nghĩ để gửi đi trong dịp này. Dưới đây là gợi ý sản phẩm phù hợp là một món quà trong ngày khai trương, từ các thương hiệu nổi tiếng.

Trong dịp khai trương, công ty, cửa hàng sẽ nhận được rất nhiều quà mừng. Điều này có thể sẽ làm khó bạn trong việc chọn quà khai trương.

Nếu bạn đang phân vân không biết khai trương tặng gì? hãy cùng Farmers Market tham khảo nhé!

giỏ trái cây nhập

tượng phong thuỷ

 

Tượng phong thuỷ làm quà tặng khai trương công ty, cửa hàng mang ý nghĩa thu hút tài lộcmèo tài lộc quà khai trương

Mèo thần tài tặng khai trương là một món quà mang ý nghĩa may mắn tài lộc.

hoa khai trương

Quà tặng khai trương nào đang thịnh hành?

Chính là giỏ trái cây nhập khẩu kết hợp với hoa!

Giỏ trái cây nhập khẩu là một trong những món quà tặng khai trương cửa hàng, món quà khai trương công ty được nhiều người lựa chọn. Và đang trở thành xu hướng mới, thay thế cho "tặng hoa".

Hình thức quà tặng này không chỉ nhiều ý nghĩa và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tinh tế, tâm lý của người tặng. Điều mà bạn cần thể hiện, gửi gắm.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng trái cây hoặc cửa hàng hoa cung cấp dịch vụ giỏ trái cây hay giỏ trái cây hoa tươi. Với các khung giá, mẫu mã và chất lượng vô cùng đa dạng.

Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn quà mừng khai trương mới mở mà bạn nên chọn. Không chỉ là quà mừng khai trương cửa hàng, còn có thể trở thành món ăn yêu thích của người được tặng.

Dưới đây là những mẫu giỏ trái cây gợi ý từ Farmers Market.

Tham khảo thêm 100 giỏ trái cây và hoa khác, tại đây!

Hi vọng sẽ giúp bạn không còn băng khoăn suy nghĩ "Khai trương cửa hàng nên tặng gì?", "Mừng khai trương nên tặng quà gì?" "Đi khai trương nên tặng gì?".